ท้องแก่

แม่ท้องแก่ใกล้คลอด อาการเป็นยังไงกีนบ้างคะ เราปวดเอว ปวดขา ปวดฝ่าเท้า ท้องแข็งตอนกลางคืน บางวันมีน้ำใสๆออกนิดหน่อย เป็นปกติคนท้องแก่มั้ยคะ ช่วงนี่เรายังทำงานก้มๆเงยๆ น้องดิ้นดีค่ะ 31weeks

1 Trả lời

น้ำใสๆ ที่ว่านี้มูกขาวหรือมูกใส หรืออะไรคะแม่ ดูดีๆ นะคะ อาจเป็นน้ำคร่ำรั่ว ถ้าไม่แน่ใจ ไปหาหมอนะคะ

5y trước

อ้อค่ะ 😊