กินข้าวได้นิดเดียว

แม่ท้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะกินข้าวนิดๆหน่อยอิ่มเราท้องได้14วีค เบื่ออาหารมากค่ะกินคำ2คำอิ่ม

พยายามกินอาหารที่หลากหลายค่ะลูกจะได้รับสารอาหารที่เพียงพออย่าลืมนะคะ ต้องพยายามกิน คุณอาจรู้สึกเบื่อแต่ลูกเขาหิวค่ะพยายามปรับเปลี่ยนอาหารที่ชอบ

แม่เพิ่มผลไม้ นม หรือขนมปังเสริมนะคะ เราเคยเป็นช่วงนั้นเหมือนกันค่ะ #ตอนนี้17wแล้วค่ะ

ตอน10-15วีคก็เป็นเหมือนกันค่ะ พอเข้า16วีคกินไม่หยุดเลยค่ะแม่ 😆