อัลตราซาวดูลูก

แม่ท้องบ้านไหนอัลตราซาวที่คลินิคบ้างคะแล้วแค่ไหนคะไปที่โรงพยาบาลไม่ค่อยทำให้เลยเราเป็นห่วงลูกเพราะ18w6วันยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นมากเลย

บ้านนี้ฝากครั้งแรกกะคลีนิคไปพบหมอ2ครั้ง ไม่เคยได้ซาวหรือได้ยินเสียงหัวใจลูกเลยวัคซีนอะไรก็ไม่พูดถึง เลยเปลี่ยนหมอเปลี่ยนคลีนิค คลีนิคใหม่ค่งเเรกที่ไปซาวดูลูกฟังเสียงหัวใจลูก เราโชคดีเห็นเพศเขาด้วย รับวัคซีน1เข็ม ตรวจเบาหวาน เดือนหน้ารับวัคซีนไข้หวัดใหญ่อีก..ตอนเเรกเรากังวลเหมือนแม่เลยทุกอย่าง เพื่อความสบายใจของเราเองย้ายที่ฝาก..แต่ถ้าคุณแม่ไม่สะดวกก็ไปซาวคลีนิครอบนอกได้ค่ะ

5y trước

จ้าขอบคุณคะ

ไปชาวคลีนิกเลยคะ