กลุ้มใจ

แม่ท้องคนไหนท้องแล้วเป็นเหมือนเราไหม รักแร้ดำ คอดำ ขาหนีบดำ กลุ้มใจมากค่ะ อยากทราบว่าหลังคลอดอาการพวกนี้จะหายไหม กังวลสุดๆค่ะ มันน่าเกลียดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งสิวขึ้นหน้า ขึ้นหลัง แต่ไม่เยอะมาก ปกติไม่เคยเป็นสิวที่หลัง หัวนมดำมาก จากที่ไม่เคยดำ แต่ก็ต้องทำใจค่ะ เดี๋ยวคลอดลูกก็หาย ท้องนี้ท้องที่2ค่ะ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย ปกติทุกอย่าง

หลังคลอดจะค่อยๆจางไปค่ะ ต้องใช้เวลานิดนึง ถ้าเจอสบู่รึครีมที่ถูกกับผิวหายหมดเลยค่ะ ของเราดำมาหลายปีไม่หาย เจอสบู่เลือดมังกรเนียนกริบ แต่ดันเป็นของเถื่อนซะงั้น ดีนะไม่แพ้ แต่กลับดีขึ้น😁

ปกติเป็นคนผิวดำ แต่รักแร้ คอ ขาหนีบ ปานนม ดำสุดๆตั้งแต่ท้อง ผัวยังตกใจ ขนาดแม่ตัวเองยังตกใจว่าทำไมท้องยิ่งแก่ยิ่งดำน่ากลัวมาก หลังคลอดต้องบำรุงผิวอีกเยอะเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หลังคลอดได้1อาทิตย์สังเกตเห็นมันจางลงอยู่น่าา ตอนนี้คฃอดได้3เดือนแล้วจ้า รักแร้ คอ ผิว ขาหนีบ หายดำแล้วจ้า ไม่ได้ขัดมันจางออกไปเองจ้า

แม่บ้านนี้เป็นหนักตอนท้อง2ทั้งขี้เหล่ดำอ้วนพอคลอดน้องได้สักประมานเดือนครึ่งก็กลับมาดูดีเหมือนเดิมตอนนี้ไกล้คลอดน้องคนที่3แล้วคร้าาา😄😄

หายค่ะ พี่สาวเราก็เป็น แม่ๆไม่ต้องกังวนไปนะค่ะ พอคลอดมันก็หายไปเองค่ะ แล้วลูกออกมาน่าเกลียดน่าซังมากเลยค่ะ4,560g เลยค่ะ

เป็นค่ะ อาบน้ำก็ค่อยๆถูเรื่อยๆมันก็จางๆไปหน่อย เเต่ก็ยังดำอยู่ หลังคลอดคงถูออกง่ายค่ะเเม่ ตอนนี้ต้องทำใจ✌💓

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ่นใส่หูสามีทุกวัน นางบอกว่าเอาน่าคลอดลูกเสร็จจะพาไปโมดิฟายใหม่หมดแหละ อดทนอีกนิดนะที่รัก

5y trước

555 สามีเป็นคนตลกค่ะ นางสรรหาคำพูดมาไม่ให้แม่เครียด

เราเป็นคะ คอดำ รักแร้ดำ ดำแทบทุกอย่างคะ มีแต่คนบอกเราท้อง ขี้เหร่ มาก😂😂 พอคลอดมันจะค่อยๆหลุดออกคะ ถูเบาๆ

บ้านนี้คลอดแล้ว ที่คอหายไปบ้างแล้วค่ะ แต่รักแร้กับขาหนีบยังไม่เท่าไหร่ คงจะจางๆ ไปมั้งคะแม่