แชร์ประสบการณ์เจอเนื้องอกในมดลูกกันค่ะ เจอตอนน้อง15+ วีค พึ่งรู้เพราะมีเลือดออกมากับปัสสาวะค่ะ

แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้แล้วผ่านมาได้ ดูแลตัวอย่างไรบ้างคะ ตอนแรกกังวลมากค่ะ เป็นท้องแรกด้วย ตั้งใจมีลูกมาก แต่หมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายกับเด็ก เลยไม่กังวลเท่าไรแล้วค่ะ หมอบอกว่ามีลูกตอนอายุมาก ตอนนี้อายุ34ค่ะ และมีนน.ตัวเยอะ หนัก90 ห้ามกินของทอดของมัน เพราะจะทำให้เนื้องอกมีขนาดใหญ่ขึ้นค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แชร์ประสบการณ์เจอเนื้องอกในมดลูกกันค่ะ เจอตอนน้อง15+ วีค พึ่งรู้เพราะมีเลือดออกมากับปัสสาวะค่ะ

เราก็เป็นค่ะ แต่ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่อันตรายกับเบบี๋ โดนงดของมันๆ เหมือนกันค่ะ

2y trước

อันนี้อยู่ใกล้กับเบบี๋เลยค่ะ แอบเป็นห่วง

มีอาการอะไรร่วมด้วยไหมค่ะ ก่อนจะเป็น

2y trước

มีแค่เลือดปนมากับปัสสาวะนิดหน่อยค่ะ