รับของบริจาค

แม่ท่านไหนสนใจบริจาคแพมเพิสไหมคะ เราใช้ผ้าอ้อมมา1เดือน16วันแล้วเราเปลี่ยนไม่ไหวจริงๆกลางคืนมันทำให้เราไม่ได้นอนเลยค่ะเราเลี้ยงลูกคนเดียวตลอด24ชม.ไม่มีรายได้อะไรเลยค่ะ แฟนทำงานคนเดียวค่าใช้จ่ายท่วมท้นเลยค่ะ😞😞

แพมเพิ้สหลัก 1-200 มีค่ะแม่ ลองหายี่ห้อดู สั่งจาก shopee จะถูกกว่าซื้อข้างนอกมาก ใส่แค่กลางคืนก็ได้ค่ะประหยัดกว่าใส่ 24 ชม.

แม่ แนะนำ ดูดูเลิฟ อิชิ หลายแบรนด์ในต้อกๆ ถูกอยู่

5mo trước

เขาจัดโปรแข่งกันในต้อกๆแม่ 1แถม1 ตกแพ็คละ150กว่าๆ