ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ท่านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ อยากทราบมีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้นั่งทำงานอยู่ อยู่เลือดก็ไหลออกมา ตอนอายุครรภ์ 25W ตกใจมาก ไปหาหมอ หมอบอกว่า รกเกาะต่ำแต่ไม่มาก ไม่เสี่ยงแท้ง ไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด คุณหมอนัดไปดูอาการอีกทีแต่ไม่ได้ไปเพราะว่าเลือดไม่ออกแล้ว เนื่องจากการเดินทางและค่าใช้จ่าย

บ้านนี้เป็นค่ะ รกเกาะต่ำ ท้องแรกคลอดก่อน7เดือน ท้องสองแท้ง สองสามรกเกาะต่ำ เสี่ยงแท้งค่ะ ทุกวันนี้กินยาบำรุงที่หมอให้มาแล้วก็ยาสอดกันแท้งค่ะ สอดทุกคืนก่อนนอน ตอนนี้31wแล้วจร้า👍😆✌️

บ้านนี้รกเกาะต่ำช่วงไตรมาสแรกค่ะ พอไตรมาสที่2รกเคลื่อนตัวสูงขึ้นไม่เป็นอัตรายค่ะ แค่ช่วงนั้นงดยกของหนัก มีเพศสัมพันค่ะ

เราก็เป็นค่ะเพิ่งตรวจวันนี้เลยหมอบอกรกเกาะต่ำต้องระวังเลยค่ะ 18w หมอบอกว่าเดี้ยวนัดดูอีกทีว่ารกจะเคลื่อนที่ขึ้นมามั้ย

เราเป็นจ้า เลือดออกตั้งแต่ตั้งครร2เดือน-6เดือนเลย ต้องคอยไปฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ ตอนนี้คลอดน้องมาได้4เดือนกว่าแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังปกติดี หมอนัดซาวด์ดูอีกทีตอน 28 W ไม่รู้ว่าจะขึ้นมั้ย ใช้ชีวิตแบบระวังมากๆค่ะ