กังวล

แม่ท่านไหนน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง61-62 ตอนนี้ 5เดือนแล้วน้ำหนักเพิ่ง64ตอนแรกไม่มีอาการแพ้ ไม่เบื่ออาหารทานปกติ

39w ขึ้น13โลค่ะ (ถ้านน.ลูกตามเกนก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะแม่)

ขึ้นน้อยเหมือนกันค่ะ5เดือนกว่าแล้วขึ้นมาแค่2-3โลเอง