หลังขูดมดลูก

แม่ท่านใหนที่เคยขูดมดลูก แล้วเราจะมีอะไรกับแฟนได้เมื่อไหร่ค่ะ

บ้านนี้รอจน4เดือนถึงมีค่ะ คุมกำเนิดตั้งแต่แรกเพราะหมอบอกต้องปรับฮอร์โมนให้ประจำเดือนเรามาสม่ำเสมอด้วย

หลังขูดมดลูก1เดือนถึงจะมีเพศสัมพันธ์ได้แต่เราต้องคุมกำเนิดไว้4-6เดือนค่อยปล่อยมีน้องค่ะ

ประมาณ3เดือนค่ะ

3เดือนค่ะ

2เดือนค่ะ

3เดือนคะ