ตอนนี้คุณแม่กำลังเป็นตกขาวมีกลิ่น

แม่ท่านใดเป็นตกขาวมีกินบ้างเราสามารถใช้ยาสอดได้ไหมค่ะ แม่บ้านนี้เป็นตกขาวมีกลิ่นค่ะ

แจ้งคุณหมอได้เลยนะแม่ มีอาการคันมั้ย มีสี มีกลิ่นแบบไหน หมอเขาจะได้สั่งยาให้ถูกนะคะแม่

9mo trước

มีสี่ขาว มีกลิ่นเหม็น

ได้ค่ะพี่แนะนำไปหาคุณหมอให้คุณหมอจ่ายยาได้เลย