ใครทราบ รพ รัฐที่รับฝากครรภ์อายุครรภ์ประมาณ 28 สัปดาห์บ้างมั๊ยคะ

แม่ท่านใดพอทราบ รพ รัฐที่รับฝากครรภ์อายุครรภ์ประมาณ 28 สัปดาห์บ้างมั๊ยคะ เราอยากฝาก รพ รัฐติดไว้ เผื่อเหตุฉุกเฉินจะได้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายค่ะ

รับค่ะ ทำไมแม่ถึงได้ฝากครรภ์ช้าค่ะ

5mo trước

อ้อค่ะ

ใน กทม มีที่ไหนบ้าง แม่ทราบมั๊ยคะ

5mo trước

จุฬา ตำรวจ ศิริราช สิรินธร ค่ะ