แม่ที่ให้นมลูก เริ่มเป็น ปจด.กันตอนไหน

แม่ที่ให้นมลูกอย่างเดียว ประจำเดือนมากันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้น้องครบ3เดือนแล้วประจำเดือนมา แม่แอบกังวลนิดหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบค่ะ

3y trước

ดีจังคะ รู้สึกว่ามาเร็วเกินไป แม่ยังไม่พร้อม😁