ไม่ได้อัพเดตน้องเลย หนูชื่อน้องเฌอลินน์คะ 3 เดือนกับ 10 วัน ตอนนี้ 6 โล 8 แล้วคร่า คลอดเดือน พย.66

แม่ทีมพฤศจิกายน66 เป็นไงบ้างคะ บ้านนี้เด็กผ่าคลอด น้ำหนักแรกคลอด 4โล2 กินนมแม่ล้วนคะ มาคุยกันได้นะคะ #ทีมลูกสาว

ไม่ได้อัพเดตน้องเลย หนูชื่อน้องเฌอลินน์คะ 3 เดือนกับ 10 วัน ตอนนี้ 6 โล 8 แล้วคร่า คลอดเดือน พย.66

น้องไออุ่นค่ะ3เดือน19วันค่ะชั่งตอน2เดือนครึ่ง7โลค่ะตอนนี้น่าจะ8-9โลค่ะ

7mo trước

จ้ำม่ำมากคะ☺️

ยี่หวา ทีมพ.ย ผ่าคลอดเหมือนกันค่า🧺🍒

7mo trước

น้องน่ารักมากคะ☺️

มิวกี้ค้าาา 5.2โล นมแม่ล้วนค้าาาา

7mo trước

น้องน่ารักมากคร่า☺️

♥️♥️♥️