ทีมตุลา

แม่ทีมตุลา63 มีอาการยังไงบ้างเอ่ย บ้านนี้ปวดไปหมดทั้งตัวแล้ว 4ตุลาจ้า

5ตุลาคะเจ็บท้องบ่อยมากลุกนั้งลำบากปวดหลังปวดเอวไปหมด

20ตุลา ปวดมากกกกกค่ะนอนยากมากแต่ก็จะแตกแล้วค่ะอีกอึดใจ

4y trước

20เหมือนกันค่ะ มีปวดเตือนบ้างแลวค่ะ

1 ตุลาค่า ผ่าคลอด ดิ้นแรฃจนหน่วงหัวหน่าวไปหมดแย้ววว

บ้านนี้กำหนด8ตุลา เริ่มเจ็บเตือนแล้วจ้า

6ตุลา ท้องเเข็งบ่อยมาก ปวดเมื่อยทั้งตัว

1 ตุลาจ้า ไม่มีทีท่าว่าจะออกมาเบยยยย

4y trước

สู้ๆเหมือนกันนะค่ะแม่

3ตุลาค่ะ ปวดทั้งตัวเหมือนกัน😅

13ตุลาค่ะท้องตึงท้องแข็งบ่อย

28ตุลาปวดหลังปวดก้นกบแล้วค่ะ

ปวดหลังหายใจเหนื่อยคะ6ตุลา