ตั้งครรภ์ได้ 21 week ซาว์น คุณหมอบอก ผนังหัวใจบนลูกปิดไม่สนิท แล้วจะส่งให้หมอหัวใจดูอีกครั้ง

แม่ทำตัวไม่ถูกเลย ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ ระหว่างที่เจอหมออีกครั้งแม่เครียดมากคะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆ ก่อนนะคะ รอฟังคุณหมอก่อนดีกว่าค่ะ