ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะ

แม่ชื่อกิ๊ก พ่อชื่อก็อต ลูกชื่ออะไรดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ญ>>น้องกุ๊กไก่ แก้ม กอหญ้า ก้อย ช>>น้องกล้า เกล้า กอล์ฟ กัปตัน

ญ. น้องเกศแก้ว,กิ่งแก้ว,กอแก้ว ช. น้องกรกาญจน์,กรเดช,กรเกียรติ

กุ๊บกิ๊บ กอล์ฟ กุ้ง ก้อง กุ๊ก เกด กล้า เก้า ชื่อน้อง ช/ญ ค่ะ

ถ้าเป็น ผ.ช.ชื่อน้องกร ถ้าเป็นผ.ญ.ชื่อน้องกิ่ง

ช - เกมส์ กาย กานต์ ญ - เกรซ กรีน เกียร์

น้องแก้วตาค่ะได้ทั้งพ่อและแม่ค่ะ

ญ/กิ่งกาญจน์ ช/กรกรรณ์

กิ๊กก๊อกค่ะน่ารักดี

เก็ต เก็น เเกรน์