ฉันชอบใส่เสื้อผ้าสี...... 👚 ตรงตามสีมงคลประจำวันรึเปล่าเอ่ยย

แม่จ๋าพ่อจ๋าชอบใส่เสื้อผ้าสีอะไรกันคะ? แอดเอาตารางสีเสื้อมงคลมาฝากด้วยน้า💕 13/10/2563 ป.ล. เดี่ยวแอดต้องไปช็อปเสื้อผ้าใหม่ละ! เพราะตู้เสื้อผ้าแอดมีแต่ดำขาว 🤣

ฉันชอบใส่เสื้อผ้าสี...... 👚 ตรงตามสีมงคลประจำวันรึเปล่าเอ่ยย

ปกติใส่แต่ ขาว ดำ เทา พอท้องลูกสาวชอบสีชมพูซะงั้น

👍👍 ใส่แบบไม่เคยเลือกวันเลยค่ะ 😂😂

ชอบดำ ขาวเหมือนกันเลยค่ะแอด 😆

ชอบใส่สีฟ้ากับสีน้ำเงิน

เสื้อผ้าส่วนมากสีดำค่ะ

ชอบใส่สีน้ำเงิน สีดำ

สีชมพูกับเหลืองค่ะ

วันอังคารสีดำค่ะ

แม่บ้านนี้ใส่ค่ะ

บ้านนี้ดูทุกวัน