แม่ๆ

แม่ค่ะ นู๋ท้องอ่อน สองเดือนค่ะ สามารถนั่งเครื่องบินได้รึป่าวคะ

ได้จ้า แจ้งเจ้าหน้าที่ตอนเช็คอินด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์อยู่ ที่สำคัญสมุดชมพูแม่ท้องควรพกไปทุกที่ด้วยค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าไม่แพ้หรืออาเจียนจนอ่อนเพลีย

ได้ค่ะ บ้านนี้นั่งถึงเกือบ8เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้นั่งเรือข้ามทะเลเลยค่ะ

นั่งได้ค่ะ

ได้จ้าาา

ได้จร้า

ได้จ้า

ได้ค่ะ