แม่คนๆเคยโดยการกระตุ้นให้คลอดบ้างค่ะ..??

แม่คนๆเคยโดยการกระตุ้นให้คลอดบ้างค่ะ..?? หมอจะกระตุ้นวิธีไหน..?? กระตุ้นแล้วต้องรอกี่ชม กว่าจะคลอด...?? พอดีของหนูตอนนี้ 37+3 แล้ว ท้องแรก หมอบอกว่าถ้าไม่คลอดภายในอาทิตย์นี้ วันที่ 20/4/63 นี้จะนัดไปกระตุ้นให้คลอด เพราะเด็กน้ำหนักเยอะแล้ว ถ้าปล่อยไว้เดียวคลอดลำบาก ไม่ออกต้องผ่า #กำหนดจริง 4 พ.ค 63 ผู้ชายค่ะ #ใครเคยโดนกระตุ้นขอคำแนะนำและความรู้หน่อยค่ะ #ฝากพิเศษ #คลอดรพ.รัฐค่ะ #ขอบคุณค่ะ‼️

1 Trả lời

บ้านนี้โดนกระตุ้นก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เร่งคลอดก็ไม่ออก สรุปต้องผ่าค่ะ