แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แม่คนไหนโดนหมอกระตุ้นด้วยมือบางค่ะ นานไหมค่ะกว่าจะปวดคลอด บ้านนี้เลยกำหนดมา40+3แล้วค่ะ หมอเพิ่งกระตุ้นมา ขอบคุณล่วงหน้าค้า🥰

1 Trả lời

บ้านนี้โดนกระตุ้นตั่งแต่39+2วีค ยังเงียบอยู่เลยหมอนัดกระตุ้นอีกที40+2

4y trước

เงียบเหมื่อนกันเลยค้า ไม่มีปวดเลย หมอนัดอีกที 41+3 อยากเจอน้องแล้ว เงียบมากไม่ปวดไม่อะไรเลย