เพิ่งจะ 3 เดือนเองเห็นเพศชัดมาก

แม่คนไหนเห็นน้องตอนกี่เดือนคะขอดูหน่อยได้ลูกชายหรือลูกสาว 😊😊🥰

เพิ่งจะ 3 เดือนเองเห็นเพศชัดมาก

อีก2-3วันนี้ไปซาวด์ 15wพอดี ขอให้เห็นเพศบ้างน๊า บ้านนี้อยากช้อปปิ้งเสื้อผ้าของคุณลูกแล้ว 😅🥰

บ้านนี้ซาวด์ดูเพศตอน 20 week ค่ะ เห็นชัดมาก ก่อนหน้านี้ไม่ได้ซาวด์ดูเพศ เพราะตรวจ Nifty ค่ะ

3y trước

ทราบเลยค่ะ สามารถตรวจได้ตั้งแต่ 10 week เลย😊

บ้านนี้ไม่เห็นเลยค่ะซาว์ด2ครั้งแล้ว อีกอาทิตย์หน้าหมอนัดครบ5เดือน ลุ้นอีกทีจ้า

3y trước

ขอให้ได้สมใจนะแม่🥰

บ้านนี้19w ยังไม่รู้เพศน้องเลยจ้า รอลุ้นวันจันทร์หมอนัดเผื่อจะได้รู้เพศ😊😊

ของเรายังไม่เห็นเลยค่ะดูไม่ออกเลยว่า ญ/ช มีแม่บ้านไหนดูออกบ้างค่ะ

ว่าจะไปซาวด์ เสาร์หน้าค่ะ ประมาณ 14 วีค ขอให้เห็นเพศแบบนี้บ้างนะคะ

ของเรา 3 เดือนกับอีก 1 สัปดาห์ค่ะคุณแม่ แต่ไม่เห็นเพศเลยค่ะ 😄😄😄

26+4w ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ไปซาวแล้วน้องไม่ยอมเปิดให้ดู

3y trước

หน้าจะเป็นผู้หญิงค่ะคุณแม่

ซาวด์พรุ่งนี้อยากเห็นเพศชัดเเบบนี้มั่งจัง

34+5วีคแล้ว​ ยังไม่เห็นเลยจ้า​ น้องหมกเก่ง🤣