กำลังตั้งครรภ์12W

แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ตกขาวเป็นสีเหลือง เป็นเยอะมีกลิ่นด้วยบ้างทีรู้สึกได้ว่ามันไหลเลยค่ะ มันอันตรายไหมค่ะ ขออนุญาตถามค่ะ

ถ้ามีกลิ่นและสีเหลืองควรไปพบแพทย์นะคะคุณแม่ กลัวติดเชื้อค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ

หาหมอค่ะ