นมลูก❤️👶🤰

แม่คนไหนบ้างค่ะที่แรกเกิดให้ลูกทานนมเอ็นฟา​โกล​A+บ้างมาแชร์​กันค่ะ บ้านนี้พึ่งคลอดน้องให้น้องทานนมแม่และนมเอ็นฟาโกลA+ด้วย ส่วนตัวยังไม่มีข้อเสียหรือท้องอืดอะไรขับถ่ายดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมลูก❤️👶🤰

ผมให้ลูกทานต้วนี้เหมือนกัน ถ่ายดีมาก ไม่อึดอัด

ให้กินเหมือนกันค่ะ ดีมาก ขับถ่ายดี พัฒนาการดี

2y trước

บ้านนี้น้องพึ่งได้1อาทิตย์​กินสลับกับนมแม่ตั้งแต่ออกโรงบาล น้ำนมเริ่มเยอะแล้วแต่ก็ยังให้กินเสริมค่ะแม่ขับถ่ายดี

อันมันเป็นเอนฟาแล็คนะคะ ไม่ใช่เอนฟาโกลด์ค่ะ

ถามหน่อยนะคะผ่าคลอดเสียตังเท่าไหร่คะ

2y trước

ตอนออกจากโรงบาลแม่เสียทั้งหมอ2หมื่นนิดๆจ้า

ทาน S-26 pro-c สูตรผ่าคลอดค่า

ของเราทาน Dulac สูตร 1 กับ S26

2y trước

ระหว่าง2ตัวนี้แม่ว่าตัวไหนโอเคกว่ากันคะ เพราะกำลังเล็งดูแลคไว้ ราคาไม่แรง

บ้านนี้คะ

ดีค่ะ

📌📌📌