สต๊อกนมแม่แล้วละลายให้ลูกกิน

แม่ขอปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีปั๊มนมแล้วสต๊อกไว้แต่ไม่ได้สต๊อกเยอะนะคะ พอมาละลายให้ลูกกิน มันจะมีฟองเล็กๆ หรือเป็นตะกอนเล็กๆ ก่อนให้ลูกกินแม่ชิมดูแล้วค่ะ ไม่มีรสเปรี้ยว แต่มีกลิ่นหืนนิดหน่อย

สต๊อกนมแม่แล้วละลายให้ลูกกิน
1 Trả lời

ที่เกาะตามขวดเป็นไขมันค่ะแม่ ส่วนเรื่องมีกลิ่นหืนนั้นเป็นปกติของนมสต๊อกค่ะ

2y trước

มันไม่เป็นไรใช่ไหมคะ