มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเรามั้ยคะ

แฟนอยากมีลูก เค้าอยากได้ลูกชายพอเราท้องเค้าก็ดีใจคุยกับลูกในท้องตลอด พอรู้ว่าเราท้องลูกสาว เค้าก็ไม่ค่อยคุยไม่เล่นเหมือนแรกๆเลยค่ะ เราแอบคิดนะทำไมอ่ะผู้หญิงแล้วเค้าไม่ใช่ลูกเราเหรอ แอบร้องไห้บ่อยมากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง แต่ได้ผู้ชายค่ะ สามีไม่ค่อยอะไรแต่แรกเลยชินมั้ง เรานอนแยกห้องตั้งแต่ท้อง เขาไม่คุยเราก็คุยเอง บอกลูกด้วยจะให้เรียกลุงไม่ต้องเรียกพ่อ ทุกวันนี้ลูก 9 เดือนละ ไล่ไปไหนก็ไม่ไปรักลูกเกิ้น

2y trước

จะลองดูค่ะ ขอบคุณนะคะ