แฟนผมท้องแข็ง

แฟนผม ท้องได้ 13w แล้วครับ มีอาการท้องแข็ง จะมีอันตรายหรือเปล่าครับ เป็นห่วงจังเลย

ยังท้องอ่อนๆอยู่ ท้องแข็งถือว่าค่อนข้างอันตราย คุณพ่อพาคุณแม่ไปหาหมอเพื่อความแน่ใจนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แนะนำให้ไปพบคุณหมอตรวจดู และปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ อาการท้องแข็งเป็นได้หลายกรณีค่ะ คุณพ่ออย่าเพิ่งวิตกกังวลไปนะคะ 😊

ท้องแข็งมีหลายแบบนะคะทั้งอันตรายและไม่อันตราย ลองดูค่ะ https://th.theasianparent.com/ท้องแข็งแบบต่างๆ/

วันจันทร์นี้หมอนัดครับ แต่ใจร้อนมาก ๆ

หาหมอดีกว่าค่ะเผื่อความชัว