จะคลอดแล้ว แต่แฟนกลับทิ้ง

แฟนทิ่งเรากับลูกตอนที่ได้นอนโรงบาลเพราะต้องนอนให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนด สุดท้ายแฟนก็ทิ้งเราไปวันนั้นหลังจากส่งเราหน้าห้องคลอด ไม่ได้ทะเลาะ ไม่ได้มีเรื่องอะไรเลย ไม่ติดต่อมาเราเลยค่ะจะทำยังไงดีคะ จะผ่าคลอด 27 มิ.ย นี้แล้ว😭😓😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอกำลังใจหน่อยค่ะท้อมาก

สู้ๆนะคะแม่หัวอกเด่วกันเลยค่ะแฟนเราเค้าก้ทิ้งเรากับลูกไปเหมือนกันเปนกำใจให้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆค่ะ😥

นึกถึงลูกให้มากๆคะ รักตัวเองรักลูกให้มากๆคะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะ กอดๆคะ.🤍🤍

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่😥 กอดๆค่ะ✌🏻❤️

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ พอเห็นหน้าลูกแล้วเราจะมีกำลังใจให้สู้ต่อไปค่ะ

ทำไมอยู่ๆทิ้งกันไปแบบนั้น ลองโทรหาโทรคุยดูยังคะ ว่าเพราะอะไร

2y trước

ติดต่อไม่ได้ค่ะ ไม่รู้คิดอะไรอยู่ถึงทิ้งไปแบบนี้ค่ะแม่😥😥

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่​ อย่าคิดมากนะค่ะ

สู้ๆ นะคะ คุณแม่

สุ้ๆค่ะแม่

สู้นะคะ