จะคลอดแล้ว แต่แฟนกลับทิ้ง

แฟนทิ่งเรากับลูกตอนที่ได้นอนโรงบาลเพราะต้องนอนให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนด สุดท้ายแฟนก็ทิ้งเราไปวันนั้นหลังจากส่งเราหน้าห้องคลอด ไม่ได้ทะเลาะ ไม่ได้มีเรื่องอะไรเลย ไม่ติดต่อมาเราเลยค่ะจะทำยังไงดีคะ จะผ่าคลอด 27 มิ.ย นี้แล้ว😭😓😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอกำลังใจหน่อยค่ะท้อมาก

เห็นใจคุณแม่มากค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ เข้มแข็งเพื่อลูก ใกล้จะคลอดแล้วขอให้มีจิตใจที่เข้มแข็ง เดินหน้าต่อไปจับมือสู้กันไปกับลูกตัวน้อยๆของเรานะแม่💕เป็นกำลังให้นะคะ

เค้าไม่ได้เกิดอุบัติเหตุใดๆ หลังจากมาส่งที่ รพ. ใช่ไหมคะ แล้วติดต่อครอบครัว หรือเพื่อนๆ เค้าไม่ได้เลยเหรอคะ มาส่งถึงห้องคลอด อาจจะไม่ได้ทิ้งนะแม่ ใจเย็นๆค่ะ

2y trước

ไม่มีอุบัติเหตุ หรือไม่ได้กลับบ้านเขา รึบ้านเพื่อนค่ะ เขาคงคิดอะไรได้ไม่รู้ค่ะ ถึงทิ้งเราไปแบบนั้น ทั้งที่ไม่ได้ทะเลาะกัน รักกันดี แต่ไม่รู้ทำไมค่ะแม่ มันจบแล้วจริงๆค่ะ😭😭

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ...โฟกัสแค่ตัวน้อย ๆ ๆที่จะได้เจอกันก็พอค่ะ เชื่อเรานะ พอได้เจอลูกแล้ว ความสุขเดียวในโลกก็คือเจ้าตัวน้อยนี้แหละค่ะ 🥰

นึกถึงลูกให้มากๆนะค่ะ ลูกคือกำลังใจที่ดีสุดของเรานะ สู้ๆนะค่ะแม่เป็นกำลังใจให้นะค่ะ บ้านนี้ก็ทีมเลี้ยงเดี่ยวเช่นกันค่า ✌️

แง 27 วันเกิดเราเลย คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ อาจจะมีเรื่องด่วนรึเปล่าคะ ตอนนี้คุณแม่อยู่กับใครคะ มีญาติมาหาไหม

2y trước

ไม่มีค่ะ นอนโรงพยาบาลแบบไม่มีของใช้นอกจากโทรศัพท์เครื่องเดียว😭😭

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าคิดมาก เดี๋ยวเครียดมากๆลูกจะคลอดก่อนกำหนด ให้นึกถึงหน้าลูกได้นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆ อย่าคิดมากนะค่ะคุณแม่ ให้นึกถึงลูกให้มากๆ ลูกคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ ขอเป็นกำลังใจให้นะค่ะ ✌

เข้าใจเลยคะเราก็เลี้ยงลูกตั้งแต่เกิดคนเดียวตอนนี้น้องอายุ8ปีแล้ว ดียังมีพ่อแม่เราที่อยู่ข้างๆ สู้ๆคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่ สู้ๆนะคะ🧡🧡

สู้ๆนะคะแม่ คิดถึงหน้าลูกไว้นาาา บ้านนี้ก็กำหนด 28 นี้จ้า ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย แม่สู้ๆนาาา✌✌

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่ สู้ๆค่ะ😥❤️

คิดถึงเด็กที่กำลังจะเกิดมานะคะแล้วนั่นคือความสุขของคุนนะ เคยผ่านจุดนั่นมาเมินกันค่ะเข้าใจ

2y trước

🤟🤟