สอบถามแม่ๆค่ะ

แฟนชวนไปจดทะเบียนสมรส อายุ18-19จะต้องให้บิดาหรือมารดาไปเซ็นยินยอมมั้ยคะ

ขออนุญาตถามเพิ่มเติมค่ะ เรา 28 เเฟน 33 จดทะเบียนต้องมีพยานด้วยหมค่ะ

ต่ำกว่า 20 ต้องมีพ่อแม่ยินยอมค่ะ หรือจะรอ 20 ก็ได้นะคะ อีกไม่กี่ปี

2y trước

สอบถามค่ะถ้าฝ่ายชายอายุ19 ต้องเอาพ่อแม่ฝ่ายชายไปอย่างเดียวหรือเปล่าคะ หรือสามารถเอาฝ่ายญ.ไปแทนได้เพราะฝั่งแฟนพ่อแม่เลิกกัน

ถ้าไม่ถึง20ต้องให้พ่อแม่ไปเซ็นยินยอมด้วยค่ะ