แพ้หนักมากค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย ออกมาหมด ไม่มีเเรงเลยค่ะ นน.ลด 3โล

สู้ๆนะคะ ของเราแพ้จน 5 เดือน น้ำหนักลด 7 โล อะไรที่กินได้กินเลยนะคะ ออกมาช่างมันอย่างน้อยกินเพื่อลูก

แพ้เหมือนค่ะ ไม่อยากทานอะไรเลย