24wน้ำหนัก580 ถือว่าน้อยมั้ยคะ!!

แพ้ท้อง4เดือนเต็มๆ พึ่งจะกินข้าวได้ปกติ1เดือนกว่าๆ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองเทียบดูนะคะ แพ้ท้องเป็นเรื่องปกติที่จะทานอาไรไม่ได้ ซึ่งไม่ใช้ปัญหาที่เด็ก นน.มากหรือน้อย เพราะในช่วงแรกเด็กจะมีถุงไข่แดงหรือถุงอาหารติดตัวมา

ทางนี้ บำรุงทุกทางน้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยคะ 40+2d ผ่าคลอดน้ำหนักน้อง 2.430เองคะ แข็งแรงปกติทุกอย่างคะ

8mo trước

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ให้น้องมาโตข้างนอกเอา น้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ☺️

คนอื่นรุ้น้ำหนักลูกหมดแล้ว บ้านนี้ตั้งแต่ฝากท้อง 7wจนตอนนี้ 32wยังใม่ทราบน้ำหนักลูกเลยค่ะ

8mo trước

ในใบซาวด์มันมีบอกนะคะเเม่

เพิ่มอีกอีกหน่อยค่ะ ให้มากกว่าเกณฑ์สักนิดหน่อยไว้ค่ะ

8mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ 16w 2d น้ำหนัก 147 กรัมจร้า

บ้านนี้24+1น้ำหนัก688.87กรัมจ้า