ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

แพ้ท้องแล้วเวียนหัวหนักมากทำอะไรไม่ไหว จะนอนพักหรือไปหาหมอดีคะ ในกรณีที่เรากำลังทำงานอยู่ค่ะ ถ้าไปหาหมอ หมอจะออกใบรับรองแพทย์ให้ไหม? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แพ้หนักเหมือนกันเลยค่ะ อ้วกตลอดทั้งวัน เวียนหัว แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ จะได้ยาแก้วิงเวียนมาทาน อาการจะดีขึ้น แต่ไม่หายไปยังคงวิงเวียนและอ้วกอยู่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่🩶