แพ้ท้องเยอะมาก

แพ้ท้องเยอะมาก ทำไงดีคะ ถึงขั้นร้องหาความตายตลอดเวลาเลย - เวียนหัวลุกจากที่นอนไม่ได้เลย - กินอะไรไม่ได้เลยกินได้แค่ข้าวต้มเกลือ (น้ำเปล่าก็เหม็นนะคะ ต้องอาศัยกินน้ำอัดลม ปกติเป็นคนไม่กินน้ำอัดลมเลย จำใจกิน ฝืนมาก ) - หัวใจเต้นเบาแต่เต้นเร็ว -เหนื่อยง่าย เหงื่อออกตลอดเวลา นั่งเฉยๆ เหงื่อก็ออก ยิ่งตอนจะอ้วกต้องอดทนไม่ไห้อ้วก คือเหงื่อไหลทั้งตัว -ไปหาหมอแล้ว หมอส่วนมากจะถามว่าฝากพิเศษไหม พอเราบอกเรามีหมอที่คิดว่าจะฝากอยู่แล้วยังไม่ถึงคิวนัด หมอก็บอกส่าให้รอไปเจาะเลือดกัยคนนั้น ให้แต่ยาแก้เมารถมา กับ โฟลิค ร้องไห้ทุกคืน ร้องหาความตายเลยก็ว่าได้ จิตตกอยากตายตลอดเวลาที่แพ้ ต้องกินยาแก้เมารถให้หลับ

สู้ๆน่ะค่ะ ขอให้ทุกอย่างมันดีขึ้นน่ะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เด๋วก็คงดีขึ้น เพื่อลูกนะคะ

อดทนค่ะเข้าเดือนที่สี่ก้หายแล้วค่ะ

เดี๋ยวคงดีขึ้นหลัง3เดือนค่ะแม่

รอเวลาให้ผ่านไปแค่นั้นค่ะ

สู้ๆคะเดี๋ยวก็หาย❤️

เด่วก้อดี ขึ้น

สู้ๆนะค่ะ