เคลียดกับอาการแพ้ท้อง

แพ้ท้องหนัก จนไม่อยากอดทนเเล้ว จะ3เดือนเเล้วก้อยังไม่ดีขึ้น เราว่าเป็นสัญญาณไม่ดี เด็กไม่แข็งแรงหรือเปล่า

ยิ่งแพ้ลูกยิ่งแข็งแรงค่ะ นี่ลูกคนแรกแพ้ยันคลอดค่ะ เจ็บท้องคลอดยังอ้วกอยุเลย ทรมาน แต่เต็มใจค่ะ แรกกับความแข็งแรงของลูก สู้ๆค่ะ อยุ่ที่ใจล้วนๆ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้20+1w ยังมีอาการอยู่เลยจ้าาา 3 เดือนแรก เกือบเข้า ร.พ เลย แพ้หนักมากกกกกกกก กินไม่ได้อ๊วกตลอดเหม็นทุกอย่างทรมานมาก กินได้แต่น้ำเปล่าจริงๆ 😂

6y trước

ขอบคุณนะค่ะ ที่แชร์ประสบการณ์

จะเข้า3เดือนแล้ว ยังแพ้อยู่เหมือนกันค่ะ บางครั้งแพ้ ท้อจนจิตใจห่อเหี่ยว แต่ก็ทนค่ะ เพื่อลูก ขอให้เค้าสมบูรณ์แข็งแรงเป็นพอค่ะ✌🏻✌🏻

6y trước

คลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ

แล้วแต่บางคนคะ บางคนแพ้แล้วหาย บางคนแพ้จนคลอด บางคนไม่แพ้ ไปแพ้ตอนใกล้คลอด คะ ทานยาตามหมอสั่ง เด็กก็ยังได้รับสารอาหารจากยาคุณหมอคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวแพ้ยันคลอดจริงๆค่ะ

แพ้ท้องเป็นสัญญาณว่าแข็งแรงค่ะ แถมยังดีด้วย สมมุติคุณแม่แพ้ท้องพอวันต่อมาอาการแพ้ท้องหายไปเลย แสดงว่าเด็กอาจเสียเสียชีวิต

6y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แพ้ 4 เดือนเต็มๆเลยจ้า อดทนกับความทรมาน กว่าจะผ่านพ้นไปได้แต่ละวัน มันทรมานสุดๆ แอบอิจฉาคนที่ไม่แพ้ท้องมาก

5y trước

บ้านนี้5เดือนกว่ายังเเพ้เลยค่ะ สงสัยเเพ้ยันคลอดเเน่ๆ

เคยแพ้ถึง 7 เดือนค่ะ ท้องแรก ทานอะไรไม่ได้เลย ลูกออกมา 3.7 โล ค่ะ สู้ๆนะคะ แม่ พยามหาน้ำที่ทานได้ จิบๆเรื่อยๆค่ะ

เดียวก่ดีขึ้นคร้าเราก่เปนเหมือนกัน กินไม่ได้ เหม็นหมดน้ำหนักลดไป4กิโล ตอนนี้กินได้ นำหนักขึ้นเยอะมากค่ะ

6y trước

ตอนนี้ลงไป 6 โลเเล้ว อยากกินได้เหมือนตอนไม่ท้อง

นี่ก็แพ้หนักคะ15w ยังแพ้อยู่ แต่คุณหมอบอกว่าแพ้ดีกว่าไม่แพ้คะเด็กแข็งแรง แต่เครียดมากปวดหัวต่อเลยคะ

6y trước

😃😃😃😃😃

แพ้ท้องมาก ส่วนใหญ่เขาว่าลูกออกมาจะฉลาดนะคะ และอยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วยเนอะ สู้ๆนะคะคุณแม่ 😉

6y trước

😊😊