แพ้ท้อง ไตรมาสแรก

แพ้ท้องหนักมากจนแอดมิทค่ะ 9 wk เราจะพยามกินอะไรได้บ้างถึงจะดีขึ้น 🥺 ทรมานมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็นอนแอดมิทค่ะ ต้องกินยาที่หมอให้มาตลอด ลืมกินคืออาเจียนทั้งวันเลยค่ะ

น้ำบ๊วย ค่ะ จิบทีละนิด ไม่ก็น้ำขิง

เราแพ้ 3 เดือนเต็มๆค่ะแม่

แคร็กเกอร์คะ