แพ้ท้องรับมือยังไง

แพ้ท้องหนักมากค่ะ แม่ๆรับมือกับอาการกันยังไงบ้างค่ะ🤮😞

หายาดม ยาลม ยาหอมพกติดตัวไว้ค่ะ ชงกินช่วยไล่ลมได้ อยากอ้วกก็ต้องอ้วกยิ่งกลั้นไว้ยิ่งพะอืดพะอม ถ้าเป็นมาก ๆ ไปหาหมอค่ะ เขาน่าจะให้ยาแก้แพ้

พยายามทำใจก่อนเลยค่ะ😁อดทนอย่างเดียว บ้านนี้ทุกวิธีช่วยไม่ได้เลย