ผู้หญิงหรือผู้ชาย?

แพ้ท้องมา5เดือนกว่าแล้วยังไม่หายแพ้สักทีแพ้หนักมากจนถึงขั้นต้องไปนอนให้น้ำเกลือที่โรงบาลแบบนี้จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ?

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะแม่ต้องให้หมอชาวให้ค่ะหรือว่าตรวจนิฟ ทางนี้ตรวจชาวตอน 19 วีค 4 วันได้ลูกสาวค่ะ

ห้าเดือนแล้วหมอยังไม่ซาวด์เพศให้หรอค่ะ ของเราซาวด์เพศตอน 18 วีค

5mo trước

หมอนัดไปซาววันที่1 พ.ค. นี้ค่ะ