แนะนำหน่อยจ้าาา

แพมเพิสโมฟิกกับกูน อันไหนนิ่มและซึมซับดีกว่ากันคะ

ไม่แนะนำmofix ค่าคุณแม่ ตัวแพมเพิสเค้าหนาไม่ค่อยนิ่ม (ส่วนตัวใช้อยู่เวลาลูกฉี่ตัวแพมเพิสค่อนข้างหนักซึมซับไม่ดี) แนะนำ sunny baby กับ mamy poko ค่า 😀

2y trước

ซันนี่ นุ่มมั้ยคะ

ถ้าให้เลือก 2 ยี่ห้อนี่ ก็เลือกโมฟิกค่ะ คูนแข็งมาก แต่ขอแนะนำเป็น ซันนี่ หรือฮักกี้ค่ะจะนุ่มกว่า

ไม่เคยใช้โมฟิกค่ะ แต่กูนเราไม่โอเค บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟเป็นหลัก มีโวลเบบี้ มามี่ ที่ใช้ร่วมค่ะ

แม่ว่าโมฟิกไม่ดีชื้น