เตรียมซื้อของให้ตัวเล็ก

แพมเพิสแบบไหนดีค่ะ​แล้วผ้าอ้อมควรเลือกชนิดไหน​ แม่มือใหม่​ แม่กับพ่อ​อยู่กัน2คน​ ไม่มีประสบการณ์​ญาติพี่น้องอยู่ต่างจังหวัดอีกอย่าง​ คนแก่อะเนอะ​ หัวโบราณมาเลย​ 🤣แม่หัวจะปวด​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แรกเกิดเราใช้เบบี้เลิฟสีเหลืองค่ะ(NBจะมีเว้าที่สะดือ) ส่วนผ้าอ้อมใช้ผ้าสาลูค่ะซักบ่อยๆจะนิ่มเอง

2y trước

ขอบคุณ​ที่แนะนำค่ะ​🙏