แผลผ่าคลอด 23 วัน ตัดไหมที่อนามัยได้13วัน พึ่งแกะผ้าปิดแผลออก

แผลแบบนี้โอเคไหมคะเหมือนจะปรินิดหน่อย แกะผ้าปิดแผลเองจะเป็นไรไหมคะ —————————————————————————— น้ำคาวปลาหมดแล้วเลือดแดงสดมาเลย แล้วมีลิ่มเลือดใช่ปจด. ไหมคะ เป็นลิ่มเลือดอันตรายไหม ——————————————————————- แนะนำครีมลมลอยแผลเป็นด้วยค่ะ ดากลายขาลายไปหมด

แผลผ่าคลอด 23 วัน ตัดไหมที่อนามัยได้13วัน พึ่งแกะผ้าปิดแผลออก
1 Trả lời

น่ากลัวมากแม่