สอบถามคุณแม่

แผลแบบนี้น้องจะเป็นแผลเป็นไหมคะ ถ้าเป็นแผลเป็นช่วยแนะนำครีมหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามคุณแม่

ครีม dermatix เด็กค่ะแม่ ทาลดรอยแผลเป็นได้ ใช้ได้ตั้งแต่น้อง 3 เดือน+

น่าจะไม่เป็นนะค่า แผลไม่ใหญ่จนเกินไป

ไม่เป็นคะ เดี่ยวจะจางลงเรื่อยๆ

1y trước

เด็กเขาจะไม่ค่อยเป็นแผลเป็นเท่าไหร่คะ