ครรภ์

แผ่นซาวมันแจ้งว่าตอนนี้อายุครรภ์ 32+3ใช่มั้ยคะ และคลอด26ตคใช่มั้ยคะ

ครรภ์

ใช่ค่ะแม่

5y trước

แม่ขอสอบถามนะคะ คือหมอนัดคลอดแม่16ตุลา และตอนนี้แม่34วีค แต่น่าท้องมันวัดได้32ความยาว แม่ไปอ่านมาถ้าเราวัดจากน่าท้องนั้นคืออายุครรภ์เรา แล้วแม่จำประจำเดือนไม่ได้ด้วย

ใช่ค่ะ