สิ้นสุดการรอคอยที่ยาวนาน

แบ่งปันประสบการณ์ ผ่าคลอดค่ะ แรกเริ่มเลย แม่ตั้งใจจะคลอดเอง เข้าแอดมิดวันที่ 12 ม.ค. เวลา 04.00 น. เพราะมีอาการท้องเสียและอาเจียน 2 ครั้ง ท้องแข็งถี่ๆขึ้นทุกๆ 5 นาที หมอตรวจปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม.และเลยกำหนดคลอดมาหลายวัน หมอเหน็บยาเร่งคลอดให้แต่ไม่เป็นผล ปากมดลูกไม่เปิดเหมือนเดิม จนเที่ยงวัน หมอมาแจ้งว่าต้องผ่าคลอด แม่น้ำตาไหลเลยจ้า นอนอดข้าวอดน้ำจน 2 ทุ่ม ผลของการเหน็บยาทำให้ปวดทรมานมาก จนกัดแขนตัวเองไปหลายรอย เวลา 20.00 น. หมอพาเข้าห้องผ่าตัด แม่เลือกวางยาสลบเพราะไม่อยากรับรู้อะไรเลย น้องออกมา 20.42 น. น้ำหนัก 2,880 กิโล เพศชาย ชื่อ ซันโตส ครับ ผลจากการผ่าคลอดคือปวดระบมไปทั้งตัวจ้า

สิ้นสุดการรอคอยที่ยาวนาน

จริงค่ะแม่เป็นอาการเดียวกัน เหน็บยาช่องคลอดเปิด2เซนเหมือนเดิมม ความ160/100เลยฉีดยาแก้ปวดให้ละให้นอนพักรอดูว่าคุณจะผ่ารึไม่ค่ะพรุ่งนี้

5y trước

คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ​ แข็งแรงโตไวๆนะคนเก่ง แม่บ้านนีีก้ต้องผ่าเหมือนกัน​ นี่เป็นรอบสองของการผ่า​ คิดแล้วก้อดหวั่นใจไม่ได้

5y trước

สู้ๆค่ะแม่ เจ็บแปบเดียวจ้า♥️♥️

ยินดีด้วยค่ะ😍ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคุณแม่หายไวๆนะคะ

5y trước

♥️♥️ขอบคุณค่ะ😍😍

บ้านนี้โดนเร่งทางสายน้ำเกลือชม. กว่าๆออกเลยจ้า

5y trước

ตัวใหญ่ดีจัง เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะแม่

ใช่แล้วจ้าผ่าคลอด​ ปวดไปหมดต้องประคองตลอด

5y trước

ยังจำความเจ็บปวดนั้นได้ดีเลยค่ะแม่😍😍

ยินดีด้วยค่าาา ขอให้สุขภาพแข็งแรงจ๋า

5y trước

♥️♥️ขอบคุณค่ะ♥️♥️

ยินดีด้วยจ้า ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍♥️😍

น่ารักมาก ยินดีด้วยนะคะ😍

5y trước

ขอบคุณค่ะ♥️😍♥️😍

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

5y trước

ขอบตุณค่ะ

ยินดีด้วยนร้าาจร้าา