สอบถามแม่ๆค่ะ ซื้อประกันแบบไหนให้ลูกบ้างคะ

แบบไหน บริษัทไหนคะ เรากำลังศึกษา แต่ยังสับสนค่ะ

คุณแม่คงต้องศึกษาเงื่อนไขก่อน และเน้นเรื่องไหน สุขภาพ อุบัติเหตุ หรือเงินออม ความคุ้มของแต่ละคนคงไม่เท่ากัน ข้อดีข้อเสียของแต่ละบริษัทรวมไปถึงตัวแทนว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยอย่างไร ศึกษาข้อเสียและข้อจำกัดก่อน บ.ไหนข้อจำกัดน้อย ข้อเสียน้อยกว่า ก็เลือกบ.นั่นค่ะ