สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แบบในรูปเรียกท้องแข็งไหมคะพอดีตื่นเช้ามาเหมือนท้องจะแข็งค่ะแล้วเจ็บหน่วงๆตรงท้องด้วยค่ะพึ่งจะ27สัปดาห์6วันค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ควรหาหมอค่ะ ถ้าท้องแข็งทุก10-15 นาที บ้านนี้โดนแอดมิดมาแล้วอาทิตย์นึง หมอบอกถ้ามาช้ามดลูกเปิดโดนคลอดแน่ แอดมิดตอน30 วีค ตอนนี้ 32 วีคค่ะ ข้างเตียงท้องแข็งเหมือนกันไม่หาหมอรอจนมดลูกเปิด คลอดตอน27 วีค คิดเอาเองค่ะเป็นแม่คนแล้ว

6mo trước

เค้าโดนแค่ยากระตุ้นปอด4เข็ม+กับกินยาเม็ดกลมๆสีเหลือง2เม็ดแล้วพอความดันขึ้นหมอเลยงดกินยานั้นค่ะ

ท้องแข็งไม่อันตรายค่ะ

6mo trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกท้องแข็งแต่ดีที่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะเลยได้แอดมิดแค่2คืน3วันแล้วได้ฉีดยา4เข็ม+กับให้น้ำเกลือค่ะ