อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

แบบหวิวๆหายใจแน่นๆ เหมือนหายใจไม่เต็มปอด มือไม่มีแรง..อ่อนล้า..ตาพล่า

มือเท้าบวม ความดันสูงด้วยไหมแม่ ระวังเรื่องครรภ์เป็นพิษนะคะ ยังไงลองพบหมอก็ดีนะ

4y trước

ไม่บวมนะค่ะ..แค่รุ้สึกว่าไม่มีแรง รอไปหาหมอพรุ่งนี้..วัดความดัน พอดีมีอาการเบาหวานร่วมด้วยค่ะ

อาการคล้ายๆครรภ์เป็นพิษเลยค่ะ. แนะนำให้ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ. เผื่อมีไรผิดปกติ