ท้อง2 น้ำนมแม่เริ่มน้อยลง ตอนนี้น้องจะ9เดือนแล้วคะ ชงนมใส่ขวดไม่เอาเลย พอมีวิธีให้ลูกกินนมขวดมั้ยคั

แบบว่ากลางคืนจะตื่นมากินบ่อยมาก5-6ครั้งเพราะน้ำนมน้อยกินแปบๆก็หลับตื่นมากินใหม่แม่นี้แทบไม่ได้นอนคะ ใครมีวิธีให้ลูกกินนมขวดบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

น้องติดนมแม่แล้วยากเหลือเกินค้ะ แม่ชงใส่แก้วลองให้น้องดื่มดูยังค่ะ