ไม่แพ้อะไรเลย

แบบนี้ ได้ลูกชายหรอค่ะ กินอะไรก็ปกติ ไม่แพ้อะไรเลย

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ ชอบทั้งหวานทั้งเปรี้ยว สิวไม่ค่อยขึ้นค่ะ แต่ว่าไม่ค่อยอยากใข้ครีมเลยมีผุดมาบ้าง โทรม ชอบแต่งตัวขึ้น สรุปได้ ชาย ค่ะ

เราไม่แพ้โทรมสิวผื่นขึ้นเต็มหน้า ใต้คาง หลัง ท้องสะดือหงาย ชอบกินของหวาน ได้ผู้หญิงค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ นี่ไม่แพ้ท้องโทรมมากๆชอบกินแต่ของหวานยังได้ชายเลย

แล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้แพ้หนักมาก ชอบกินทั้งเปรี้ยวและหวาน ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย กินได้ปกติทุกอย่าง ได้ลูกสาว จ้า

น่าจะแล้วแต่คนค่ะแม่เราแพ้แปปเดียว ไม่โทรม ได้ชายจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้ ลูกชายค่ะ แต่น่าจะแล้วแต่คนมากกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่เเพ้.ได้ลูกชาย

น่าจะแล้วแต่คนค่ะแม่