ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ !!!

ฮอโมนส์คนท้องมาแล้วค่ะ แต่ก็ต้องไปหาหมอเพื่อซาวค่ะ หลายคนตรวจท้อง2ขีด เช่นเพื่อนเรา แต่ไปซาวมีแค่ถุงตั้งครรภ์ การปฏิสนธิไม่สมบูรณ์ สรุปไม่ตั้งครรภ์ หมอเรียกท้องลม ก็มีเยอะค่ะ แนะนำต้องตรวจที่หมออีกครั้งค้ะ

ลองตรวจหลายๆครั้งค่ะ ของเราตรวจแล้วขึ้น2ขีดชัดมากเข้มมาก ตั้งแต่ตรวจครั้งแรก

ของเค้าขึ้นขีดจางเหมือนกัน รออีก10วันตรวจใหม่ขึ้นชัดเรยจ้า ท้องชั

ท้องค่ะแต่อ่อนอยู่อาจจางรอ2อาทิตย์ตัวใหม่มีสีเข้มขึ้นค่ะ

กำลังท้องอ่อนๆนะค่ะ ถ้าอยากให้ชัวไปให้หมอตรวจเลยจ้า

ท้องจ้า เตรียมไปฝากครรภ์ได้เลย ยินดีด้วยนะคะ

อาจจะ​ท้องไม่ถึง​เดือนนะคะ​ ท้องอ่อนๆค่ะ

อาจจะท้องนะคะถ้าจะให้แน่ใจไปหาหมอดูคะ

ขึ้นจางแบบนี้เหมือนกันคะทั้ง 2 ท้องเลย

ท้องค้าาา