วันนี้ตรวจภายใน หมอบอกว่าปากเริ่มเปิดกว้างแล้ว ประมาณ 3เซนติเมตร หมอให้กลับบ้าน เจ็บค่อยไปใหม่ แบบ

แบบนี้ใกล้คลอดยังค้ะ

1 Trả lời

ใกล้ แต่ไม่สามารถระบุวันและเวลาได้คะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ